Hãng nước hoa Avon, Mua hàng Avon chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

hang-nuoc-hoa-avon

Hãng nước hoa Avon

Quốc gia: United States

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Natura &Co

hang-nuoc-hoa-avon

Tập đoàn Avon khởi nghiệp từ công ty nước hoa California vào năm 1886, khi nhà xuất bản Union thay đổi tên và thay đổi chiến lược kinh doanh từ việc xuất bản sang tập trung vào lĩnh vực nước hoa cùng mỹ phẩm. Mô hình bán hàng trực tiếp vẫn được hãng Avon sử dụng cho đến ngày hôm nay. Người đại diện đầu tiên của công ty nước hoa California là Bà P.F.E. Albee. Những cuốn sách quảng cáo hỗ trợ cho việc bán hàng được sản xuất lần đầu vào năm 1896. Đến năm 1902, công ty đã có 10.000 đại diện bán hàng và trở thành công ty tiên phong trong việc tạo ra cơ hội việc làm cho phụ nữ tại thời điểm hầu hết phụ nữ ở nhà nội trợ hoặc không phù hợp với công việc văn phòng.

Các sản phẩm đẩu tiên của thương hiệu Avon ra mắt năm 1928. Công ty nước hoa California đệ đơn lần đầu xin để tên “Avon” lên những sản phẩm của mình vào năm 1932. Năm 1939, công ty chính thức đổi tên thành Avon.

Hãng Avon chính thức lên sàn chứng khoán vào năm 1946 và mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn thế giới vào nửa sau thế kỷ 20.

Năm 2011, công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm hoạt động và có hơn 6.000.000 đại diện bán hàng trên hơn 100 quốc gia. Công ty không ngừng đổi mới để thích hợp với thị trường ngày càng hiện đại, công ty đã áp dụng các công nghệ mới cho những sản phẩm của mình và cho việc tiếp thị. Hãng Avon đã tạo ra một thế hệ khách hàng mới thông qua việc mời những người nổi tiếng làm gương mặt đại diện như Reese Witherspoon, Courtney Cox và Patrick Dempsey.

Hãng Avon mở rộng thị trường và tiến tới khách hàng mục tiêu là giới trẻ thông qua việc giới thiệu dòng sản phẩm mới – Mark vào năm 2003.

Nước hoa là dòng sản phẩm chủ yếu của hãng Avon, điển hình là dòng nước hoa “Little Dot Set” được công ty nước hoa California ra mắt trong thế kỷ 21 và trở thành dòng nước hoa nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích.

Hãng Avon hiện có hơn 340 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1956 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Avon hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Nathalie Feisthauer, Adriana Medina, Dave Apel, Olivier Cresp, Harry Fremont, Firmenich, Jean-Pierre Subrenat, Laurent Le Guernec, Pascal Gaurin, Yves Cassar, Carlos Benaim, Bruno Jovanovic, Calice Becker, Ellen Molner, Ann Gottlieb, Rodrigo Flores-Roux, Richard Herpin, Frank Voelkl, Annie Buzantian, Sonia Constant, Reese Witherspoon, Christopher Sheldrake, IFF, Jean-Marc Chaillan, Jean-Louis Grauby, Ilias Ermenidis, Alberto Morillas, Marc Chaillant, Loc Dong and Stephen Nilsen.

Nước hoa Avon có tổng cộng 659 chai trong thế giới nước hoa của nhuanperfume.vn. Trong đó, Avon có 153 chai nước hoa nam, 493 chai nước hoa nữ, 13 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam lẫn nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1934 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Avon được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Carlos Benaim, Maurice Roucel, Nathalie Lorson, Harry Fremont, Calice Becker, Christopher Sheldrake, Rodrigo Flores-Roux, Loc Dong… Avon nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Avon là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Avon được phân loại vào nhóm Mỹ phẩm

Mua hàng Avon chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Nằm trong phân khúc cao cấp trên thị trường vì vậy nhiều sản phẩm của Avon bị làm giả làm nhái rất nhiều, để mua được hàng chính hãng hãng thì lời khuyên cho bạn nên đến những địa chỉ uy tín.

Nếu quý khách vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ nào uy tín thì địa chỉ nhuanperfume.vn tại Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín nhất, để đáp ứng cho nhu cầu mua sắm hiện tại trực tuyến, hiện tại ngoài mua hàng trực tiếp quý khách còn được mua hàng Avon tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác online với cú pháp đơn giản chỉ cần truy cập vào nhuanperfume.vn, lựa chọn sản phẩm ưng ý sau đó click vào nút mua hàng và làm theo hướng dẫn.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, tất cả sản phẩm đều 100% nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành quốc tế của hãng. Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi , rất mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hãng nước hoa Avon. Hy vọng qua bài chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về cái tên xa xỉ này, qua đây cũng có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về thương hiệu Avon rồi đúng không nhỉ? Nếu còn gì băn khoăn vui lòng liên hệ để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

————————————

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHUAN PERFUME VIỆT NAM

Website: https://nhuanperfume.vn

Hotline: 0939.62.1688

Email: cskh@nhuanperfume.vn

Địa chỉ: Ngách 1/74 ngõ 1 huỳnh tấn phát Thạch Bàn Long Biên HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *